TSOVER เกมยิงปลา ฟรีเครดิต เว็บอันดับ 1 ของไทย
TSOVER เกมยิงปลา ฟรีเครดิต เว็บอันดับ 1 ของไทย
TSOVER

ยิงปลาออนไลน์ TSOVER ตื่นเต้น เร้าใจ กับปลาใหญ่ตัวใหม่

เกม การยิงปลาออนไลน์ TSOVER เกมออนไลน์ที่หลายคนรู้จักดี ถือเป็นเกมที่เล่นได้อย่างสุดยอด สามารถทำเงินได้มากที่สุดเกมหนึ่ง มีการปรับปรุง และพัฒนามาจากเกมตู้ตกปลาหยอดเหรียญ ให้มาเป็นเกมยิงปลาออนไลน์ ที่เล่นง่าย มีภาพกราฟิกที่สวยงาม สวยงาม และเอฟเฟกต์เสียงที่น่าตื่นเต้น เร้าใจที่สุด เป็นเกมที่สามารถสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลินในการเล่นให้อย่างมาก เกมยิงปลาออนไลน์ฟรี เล่นผ่านบราวเซอร์ เว็บพนันออนไลน์ 2023 หรือมือถือสมาร์ทโพน ได้ทุกระบบปฏิบัติการ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นใหม่ เพิ่มปลาบอลใหม่ ตัวใหญ่กว่าเก่า มีภาพกราฟิกให้ดูสวยงามและทันสมัยมากขึ้น นักเดิมพันสามารถเล่นได้ทุกที่ ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง สำหรับมือใหม่ขอแนะนำให้ศึกษาให้รู้วิธีการเล่น การเดิมพัน และเทคนิค รวมทั้งกฎกติกาของเกมให้ละเอียด เกมยิงปลาออนไลน์มีเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อการทดลองเล่นก่อนจะดีที่สุด

ข้อควรรู้ในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

1. เริ่มจากการไล่ยิงปลาตัวเล็กไปก่อน หากว่ามีเงินทุนน้อย เพื่อสะสมเงินรางวัลก่อน ให้มีเงินทุนเพื่อเปลี่ยนชนิดของปืน ที่ในบางเกมส์สามารถทำได้ และสามารถเพิ่มอัตราการเดิมพันของกระสุนได้ เป็นช่องทางการเพิ่มเงินรางวัลได้ ไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ๆ หรือบอสของเกมยิงปลาก่อนเลย

2. รอช่วงเวลาฤดูปลา ที่จะมีการเปลี่ยนฉาก มีอยู่ประมาณ 4 ฉากด้วยกัน ที่จะมีปลาจำนวนมากมาให้เลือกยิงกันแบบไม่ยั้ง และจะมีบอสของเกม คือเงินรางวัลจะมากที่สุดของเกมอยู่ด้วย และทำให้ยิงง่ายที่สุด ไม่ควรยิงปลาที่ใกล้หลุดออกจากจอ เพราะจะทำให้เราพลาดโอกาสได้รับรางวัล และเป็นการสิ้นเปลืองกระสุนหรือเงินเดิมพัน

3. การกดเกมค้าง หรือ การกดแบบอัตโนมัติ เป็นเวลานานๆ เพราะเป็นการสิ้นเปลืองกระสุน หากปลาตัวนั้นไม่ตาย และอาจทำระบบค้างและอาจจะไม่ได้รับเงินรางวัลเลย เนื่องจากไม่มีความแม่นยำในการยิง การยิงอัตโนมัติควรมีช่วงจังหวะ ในกรณีที่ต้องใช้

4. ยิงปลาต่อจากผู้อื่น หรือยิงต่อจากผู้ที่มีอัตราการเดิมพันของกระสุนจำนวนมาก โอกาสที่ปลาจะตายในช่วงจังหวะที่เรายิงมีมากกว่าเป็นผู้เริ่มยิง และเน้นยิงปลาที่ว่างในทิศทางที่มาหาเราเท่านั้น ไม่ควรยิงแบบมั่วๆ ไปเรื่อย เพราะเป็นการสิ้นเปลืองกระสุนและเงินเดิมพัน

TSOVER

เกมยิงปลา มีวิธีการเล่นอย่างไร?

อย่างที่ท่านทราบว่า เกมยิงปลา THEONEBET มีให้เลือกเล่นหลายรูปแบบ ซึ่งจะกระจายให้บริการตามเว็บเดิมพันออนไลน์ทั่วไป โดยวิธีการเล่นเกมนี้ในแต่ละเว็บ จะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกัน หรือหากต่างก็จะต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ฉะนั้น เรามาทำความรู้จักกับวิธีการเล่นเกมยิงปลาเบื้องต้น ไปพร้อม ๆ กันดีกว่า

1. วิธีวางเดิมพัน

ขอเริ่มอธิบายจากวิธีการเดิมะพันก่อน โดยสิ่งแรกที่ท่านต้องเลือก ก็คือตำแหน่งการเล่น และเริ่มวางเดิมพัน โดยการกดที่สัญลักษณ์ บวกและ ลบ ตรงบริเวณปืน กดบวกเพื่อเพิ่มจำนวนเงินเดิมพัน หรือลบเพื่อลดจำนวนเงินเดิมพัน ซึ่งยอดเดิมพันคือจำนวนของกระสุนเมื่อยิงออกไป ส่วนยอดเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุด จะขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ผู้ให้บริการแต่ละเจ้า

2. วิธีเลือกปืน

สิ่งต่อมาที่ต้องรู้ในการเล่นเกมยิงปลา ก็คือวิธีการเลือกปืน ซึ่งถือเป็นไปเท็มสำคัญในเกม โดยปืนในเกมยิงปลา หลัก ๆ แล้วจะมี 2 แบบ คือ ปืนกระสุนธรรมดา และปืนไฟฟ้า ซึ่งจะมีรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ภายในเกม ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนปืนได้จากการกดที่ปืน 1 ครั้ง โดยปืนกระสุนธรรมดา เหมาะสำหรับการยิงปลาหลาย ๆ ตัว เพราะยิงได้กระจาย และยิงได้เร็วและถี่ด้วย ส่วนปืนไฟฟ้านั้นเหมาะกับการยิงปลาตัวเดียวเพราะยิงได้รุนแรง ปืนที่ใช้ยิงบอสจึงแนะนำให้เป็นปืนไฟฟ้า

3. วิธียิงปลา

สิ่งต่อมาที่ต้องรู้แล้วทำความเข้าใจ ในการเล่นเกมยิงปลา ก็คือวิธีการยิงปลาในเกมให้สำเร็จ ซึ่งวิธีการเล่นในส่วนนี้ไม่มีอะไรยากเลย แค่ให้แตะนิ้วไปบนหน้าจอในตำแหน่งปลาที่ต้องการโจมตี ถ้าจะยิงกระสุนติดกัน ให้กดที่หน้าจอค้างไว้ เท่านี้ก็สามารถยิงปลาได้สำเร็จแล้ว

4. วิธีคิดอัตราจ่าย

สุดท้ายเป็นวิธีคิดอัตราจ่าย ที่ผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องทราบ โดยชนิดของปลาแต่ละตัว จะได้เครดิตที่มากน้อยแตกต่างกันออกไป และเกมยิงปลาแต่ละเว็บจะให้คะแนนเครดิตปลาแต่ละตัวไม่เหมือนกันด้วย ปลาบางตัวให้อัตราจ่ายที่ตายตัว บางตัวก็ให้อัตราจ่ายแบบสุ่ม ดังนั้นจึงควรศึกษาเครดิตของปลาแต่ละตัวก่อนลงสนามเสมอ สำหรับวิธีการคำนวณอัตราจ่ายคะแนนเครดิตในกรณีที่ฆ่าปลาได้  “จำนวนเงินที่วางเดิมพัน x อัตราจ่ายของปลาที่จัดการได้ = จำนวนเงินที่จะได้รับ” นั่นเอง

TSOVER

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาง่ายๆ ให้ได้เงินเร็ว

เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้ก่อนเล่นถึงแม้ว่ามันจะมีรูปแบบในการเล่นที่สามารถเข้าใจได้ง่ายและไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้ก็ตามแต่การเข้าเล่นนั้นในแต่ละรูปแบบจะมีพูดเล่นได้มากถึง 4 คนแล้วจะมีปลาเป็นจำนวนมาก ชนิดมีปลาเล็กปลาใหญ่หลากหลายเลยทีเดียวและยังมีปลาที่คุณจำเป็นจะต้องจำไว้ให้ดีเพราะว่ามันเป็นโบนัสหรือจะเรียกว่าเป็นปลาพิเศษเป็นตัวช่วยแล้วจะมีคะแนนและเงินรางวัลที่แตกต่างกันไม่เหมือนกันอย่างที่บอกไว้ว่าคุณจำเป็นจะต้องศึกษาก่อนว่าปลาแต่ละชนิดมีคะแนนและโบนัสในรูปแบบใดบ้างเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเข้าใจและจะได้คำนวณถึงความคุ้มค่าในการเล่นให้ได้มากที่สุด เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด

ยิงปลาออนไลน์ยังมีโบนัสสุดพิเศษ TSOVER บอสของเกมนั้นเอง ถ้าหากว่าคุณสามารถยิงบอสให้ตายได้ คุณก็จะได้รับโบนัสสุดพิเศษอย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว มีหลากหลายความพิเศษให้คุณได้เลือก มันก็ขึ้นอยู่กับห้องที่คุณเลือกเข้าไปใช้บริการด้วยเช่นเดียวกัน ขุมทรัพย์ในท้องทะเลแต่ละพื้นที่ จะมีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นโบนัสรางวัลใหญ่ที่สุดในเกม หรือความพิเศษของโบนัสของปลาพิเศษ คุณมีโอกาสในการหอบเงินกลับบ้านเป็นจำนวนมาก แต่อย่าลืมว่าคุณจำเป็นจะต้องเข้าใจรูปแบบของปลาแต่ละชนิดให้ดี จะได้คำนวณความคุ้มค่าในการเล่นเพื่อไม่ให้คุณเสียเปรียบในการเดิมพัน